Để ông xã thương bạn nhiều hơn

Qua điều tra nghiên cứu, các chuyên gia về hạnh phúc gia đình nhận định: Có ba cách biểu lộ tình yêu của các đức lang quân đối với vợ của mình.

Khi đã phát hiện được hình thức bày tỏ tình yêu của chồng mình, trong mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được tình yêu nhiều hơn, đồng thời bạn cũng sẽ nắm bắt được bí quyết để gìn giữ tình yêu của chồng mình luôn ở mức độ nồng nàn nhất.

để ông xã thương bạn nhiều hơn

Kiểu tỏ tình thứ nhất: Người chu cấp về tài chính

Mẫu người thể hiện tình cảm kiểu này đôi khi tạo cho bạn ý nghĩ rằng chàng là người tiết kiệm lời nói hay không biết nói lời yêu đương, không biết cách tán tỉnh. Song có lúc, bạn lại cảm thấy ngạc nhiên khi mỗi lần đợi cho bạn bày tỏ tình yêu sâu đậm với chàng thì chàng mới đáp lại. Vậy làm thế nào mà bạn có căn cứ để nhận ra tình cảm của chàng?

Thực ra điều này được chứng tỏ bằng thời gian mà chàng lao động miệt mài. Cho dù chàng có kiếm được nhiều tiền hay không nhưng bất kỳ lúc nào dư dật chút ít, chàng đều dành số tiền ấy cho bạn. Nhà nghiên cứu gọi đó là mẫu người "bộc lộ tình cảm của mình bằng cách dành dụm tiền cho vợ hoặc chịu khó làm việc để đem lại cho vợ và gia đình một cuộc sống tốt đẹp hơn".

Làm thế nào để giữ tình yêu của chồng?

Mặc dù theo lẽ tự nhiên là "Có qua có lại mới toại lòng nhau", nhưng loại đàn ông này thực sự đâu có cần bạn tặng quà lại cho mình. Tiến sĩ tâm lý Tina Tessina, tác giả cuốn: "Những người bạn đời chân thật", nói rằng: "Điều mà anh ấy cần chính là lòng biết ơn của bạn. Điều này sẽ làm cho anh ấy cảm thấy mình quan trọng hơn và có giá trị hơn".

Bạn chỉ cần tặng chồng những bông hồng đỏ thắm. Hãy bày tỏ sự cảm kích khi bạn có được chiếc áo mới. Hãy biểu lộ sự chân thành về công lao khó nhọc cũng như các thành đạt của chàng. Bà Tessina nhấn mạnh: "Bạn hãy đem đến cho chồng sự tín nhiệm hơn nữa, rồi chồng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn và yêu bạn nhiều hơn".

Kiểu tỏ tình thứ hai: Người ái mộ

Bạn thường mong chồng bày tỏ sự chiều chuộng bằng cách tặng bạn món nữ trang hay một món quà nào đó. Nhưng thực sự chàng vẫn trao tặng cho bạn những món quà mỗi ngày đó thôi, điều này rất dễ nhận ra, bởi vì chẳng có gì để giấu giếm cả. Món quà chàng tặng cho bạn thường hàm ý trong câu nói: "Anh làm như thế em có bằng lòng không?" Đây chính là thời điểm mà chàng đang thăm dò tình cảm của bạn. Và về phía mình thì bạn cần phải có một đôi tai nhạy cảm mới được. Hãy nghĩ lại mà xem, những khi bạn chán nản thất vọng, chàng lại tìm cách khích lệ bằng cách gợi lại những thành công đã qua của bạn. Mỗi lần bạn bắt tay vào một công việc mới, lúc nào chồng bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn hết mình. Anh ấy muốn chứng tỏ với bạn rằng, không bao giờ anh ấy lại tin bạn có thể thất bại được. Giả sử bất cứ lúc nào bạn cần anh ấy giúp đỡ, chồng bạn sẽ luôn luôn sẵn sàng, không một chút phàn nàn.

Làm thế nào để giữ tình yêu của chồng?

"Có nhiều phụ nữ phải ngạc nhiên khi nhận ra rằng loại đàn ông cần ở họ sự khuyến khích này, cũng chính là mẫu người có thể đem lại cho họ sự khích lệ rất nhiều- Ông Abel- Cố vấn trưởng Trung tâm xây dựng hôn nhân nói- Nhiều bà vợ cho rằng sự nhiệt tình của chồng đối với các công việc của họ là do các công việc đó cũng có liên quan tới đời sống của bạn đời. Nhưng không phải lúc nào cũng như thế. Sở dĩ anh ấy hỗ trợ bạn rất nhiều là vì anh ấy hiểu được mức độ cần thiết đối với bạn như thế nào mà thôi".

Do đó bạn cũng hãy đáp trả lại bằng cách chứng tỏ cho anh ấy biết rằng bạn cũng sẽ hậu thuẫn cho anh ấy nhiều như vậy.

Một người vợ 39 tuổi kể: "Không bao giờ tôi vắng mặt trong hơn 40 trận đấu bóng rổ của chồng tôi. Tôi vẫn ngồi ở khán đài và vỗ tay cổ vũ cho anh ấy. Tôi đã chia vui và luôn luôn ôm hôn thật chặt chồng tôi mỗi khi kết thúc trận đấu".

Kiểu tỏ tình thứ ba: Người hành động

Mặc dù người vợ không chịu thừa nhận điều đó nhưng người chồng của cô không phải là mẫu người chịu mất nhiều thì giờ để đứng lựa một tấm thiệp, viết mấy câu tỏ tình, rồi trao cho vợ. Tuy vậy hễ mỗi lần đi xem phim là anh ấy nhất định phải nắm tay cô. "Và khi hai vợ chồng đi dạo trong khu thương xá vào cuối tuần, bao giờ anh ấy cũng quàng tay qua eo tôi". Đối với nhiều đức lang quân, cử chỉ âu yếm còn có nhiều ý nghĩa bằng vạn lần lời nói. Riêng với mẫu đàn ông này, ý nghĩ đó được nhân đôi lên nữa kia.

Làm thế nào để giữ tình yêu của chồng?

Cho dù bạn có thể nói được hàng ngày câu "Em yêu anh" với ông xã của bạn, thì người bạn đời của bạn cũng không thể nào cảm nhận cho được hết ý nghĩa câu nói bằng bạn, siết chặt chàng trong vòng tay hoặc trao tặng chàng một cái nhìn đầy tình tứ. Bà Tessina nói: "Nếu bạn làm được những điều đó, anh ấy sẽ cảm thấy đang được yêu và cũng sẽ yêu nhiều như thế".

 

Gửi bình luận